Build-in

หมวดสินค้า

Build-in

.

3D

3D

ตัวอย่างแบบ 3D เฟอร์นิเจอร์บิลท์-อิน

Bedroom and Closet

Bedroom

บิ้วอินห้องนอนกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะ “ห้องนอน” คือห้องที่สำคัญที่สุดในบ้านหรือคอนโดมิเนียม เป็นห้องเราใช้เป็นประจำทุกวัน ในการพักผ่อน ซึ่งการตกแต่งห้องนอนนั้นก็มีหลากหลายรวมไปถึงการ บิ้วอินห้องนอน ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ก่อนที่เราจะไปดูแบบบิ้วอินห้องนอน เรามารู้จักกับคำว่า เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน (Build – in)  กันก่อนนะว่ามันคืออะไร ? บิ้วอิน จัดเป็นการตกแต่งภายในรูปแบบหนึ่ง ซึ่งจะนำเฟอร์นิเจอร์ที่มีการดีไซน์ให้มีขนาดลงตัวกับบริเวณที่จะติดตั้งหรือเข้าใจแบบง่ายๆ คือพอดีเป๊ะ ไร้รอยต่อ ไร้ช่องแคบ ไร้บริเวณที่จะมีฝุ่นเข้าไป  มักจะติดกับบริเวณพื้นห้อง หรือบริเวณกำแพงแบบถาวร ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ 

          ถ้าอธิบายให้เห็นภาพ เรามักจะเห็นคอนโดในสมัยนี้ที่มักจะ บิ้วอินตู้เสื้อผ้า  แบบเสร็จสรรพ บ้างจะซ่อนไว้ตรงกำแพง บ้างก็จะบิ้วอินออกมาให้ดูเหมือนว่ากลืนไปกับแปลนห้อง ซึ่งการบิ้วอินแบบนี้จะทำให้ห้องเป็นระเบียบ จัดมุมห้องได้อย่างลงตัว ดูไม่แปลกตา อีกทั้งเราสามารถเลือกวัสดุ อุปกรณ์ หรือสั่งทำพิเศษ ให้ทางร้านที่รับบิ้วอินมาออกแบบ คำนวณขนาดเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้นให้พอดีเป๊ะกับห้องของเรา โดยที่เราไม่ต้องไปออกตระเวนหาซื้อเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปมา ซึ่งการทำแบบนั้นพอเราเอามาวางในห้องก็อาจไม่พอดีกับพื้นที่ที่วางเฟอร์นิเจอร์ก็เป็นได้

Kitchen

Kitchen

เปลี่ยนห้องครัวที่พังให้กลับมาปังอีกครั้ง ด้วยชุด Built-in ที่เติมเต็มความสุขให้กับทุกครอบครัว เพราะห้องครัว เป็นอีกหนึ่งบริเวณของบ้าน ที่ทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกันอยู่เสมอๆ

ทางเราได้คัดสรรวัสดุคุณภาพเกรดดีที่สุดให้คุณ ทั้ง

– วัสดุที่สามารถกันความชื้นได้ดี

– วัสดุปิดผิวที่เคลือบด้วยลามิเนตเกรด A มีทั้งผิวแบบไฮกลอสหรือผิวด้าน รวมไปถึงมีเฉดสีให้เลือกมากมาย

– อุปกรณ์ฟิตติ้งต่างๆ ทั้งระบบ Soft close เกรด A

– ฟรีเดินรางซ่อนไฟ LED

– ฟรีบริการดูแลหลังการขายยาวนานถึง 3 ปี

Livingroom

Livingroom

หลายครั้งที่นั่งดูทีวีแล้วรู้สึกว่าของเยอะมาก บางครั้งบังหน้าจอทีวี ใครอยากดูทีวีสบายๆ เราอาจเลือกทำบิ้วอินในโซนห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขกที่บิ้วอินส่วนใหญ่จะสามารถสร้างโครงไว้สำหรับเป็นชั้นวางทีวี และตู้โชว์ไปพร้อมกัน นอกจากนี้ใครของเยอะก็สามารถเพิ่มลิ้นชักเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ของไม่ให้รกตา การมีลิ้นชักใต้ทีวีที่แบ่งเป็นส่วนๆสามารถเก็บได้ทั้งแผ่นหนังเพลง หรือจะหนังสือ นิตยสารก็ได้หมด สะดวกสบายต่อการหยิบใช้แล้วยังง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วยเพราะหากวางไว้บนโต๊ะทั่วไปก็อาจจะฝุ่นเกาะได้ง่าย 

Login

หมวดหมู่สินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า