How to buy

วิธีการซื้อสินค้า

ช็อปออนไลน์ ได้ด้วยตนเอง เพลินอย่าบอกใคร

สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์โดยตรง www.homestudio.co.th ช๊อปได้ 24 ชั่วโมง (วิธีนี้แนะนำที่สุดเพราะสินค้าจะตัดสต๊อกให้ลูกค้าจากเว็บก่อน)เหมาะสำหรับลูกค้าที่อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นที่สุดโดยลูกค้าสามารถเลือกดูเลือกชมสินค้าได้ชัดเจน และ สามารถสั่งซื้อได้ทันที ดูวิธีการสั่งซื้อผ่านเว็บง่ายๆอย่างละเอียด

สั่งซื้อทาง Line ID : @homestudio

ฝากแม่ค้าจัดให้ เต็มใจเสมอ

(เวลาทำการ วันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 9.00 – 22.00)

สั่งซื้อทาง Inbox Facebook ผ่าน Message Inbox ใน Facebook Fanpage Home Studioลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านทางอินบ๊อกส์ของแฟนเพจร้านได้ตามที่อยู่นี้ www.facebook.com/homestudiooo โดยการแจ้งชื่อสินค้าและจำนวนที่ต้องการ และ แอดมินแฟนเพจ จะทำการยืนยันรายการสินค้าและส่งสรุปยอดกลับให้ลูกค้า

การจัดส่งสินค้า

Home Studio มีบริการจัดส่ง แบบ เดียวเท่านั้นค่า ดีที่สุดและเร็วที่สุดค่า

  • EMS : ส่งพัสดุแบบด่วน

สามารถเช็คสถานะพัสดุได้

  • เขตกรุงเทพและปริมณฑล จะได้รับพัสดุภายใน *1 วันทำการ
  • ส่วนจังหวัดอื่นๆจะได้รับพัสดุ 1-3 วัน

(*1 วันทำการ หมายถึงรับพัสดุ ภายในวันถัดไปหลังจากที่จัดส่งเรียบร้อยแล้ว)

การจัดส่งสินค้า

Home Studio ใช้บริการไปรษณีย์ไทย มีรอบการจัดส่งทุกวัน “จันทร์-ศุกร์” ยกเว้นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันหยุดราชการตามไปรษณีย์ไทย **แจ้งโอนชำระสินค้าก่อน 23.00น. ของทุกวัน จัดส่งสินค้า ในวันถัดไป ก่อน 18.00น.

นโยบาย รับประกัน และ ความพึงพอใจ

เว็บไซต์ www.homestudiooo.com ได้มีความตั้งใจในการจัดทำภาพสินค้า และ ให้คำอธิบายรายละเอียดของสินค้าอย่างครบถ้วนเท่าที่จะเป็นไปได้ และมีนโยบาย (Q.C.) การตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนจัดส่งทุกรายการสั่งซื้อ ทั้งนี้ หากมีความบกพร่องเกิดขึ้น ทางเรา มีนโยบายรับประกันความพอใจของลูกค้าดังนี้

  • คืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้า / กรณีสินค้าชำรุดเสียหาย
    ลูกค้าได้รับสินค้ามีตำหนิหรือชำรุดเสียหาย ลูกค้าสามารถส่งคืนสินค้าได้ ภายใน 14 วัน หลังจากได้รับสินค้า กรณีที่สินค้านั้นยังมีอยู่ ทางร้านจะส่งสินค้าชิ้นใหม่ไปให้ พร้อมรับผิดชอบค่าจัดส่งขาไปและขาคืนที่ลูกค้าส่งกลับ / กรณีที่สินค้าชิ้นนั้นหมด ลูกค้าสามารถส่งคืนสินค้า และ รับเงินคืนเต็มจำนวนพร้อมค่าจัดส่งขากลับ
  • คืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้า / กรณีไม่พึงพอใจในสินค้า
    ลูกค้าไม่พอใจสินค้า ทางร้านยินดีรับคืนสินค้าภายใน 3 วัน ตามสภาพเดิม 100% ลูกค้ารับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการส่งกลับคืน โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าชิ้นอื่นๆ หรือรับเงินคืนเต็มจำนวน ภายใน 1-3 วันหลังทางร้านไ้รับสินค้ากลับ

สอบถามสินค้าคืน/เปลี่ยน : ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้า
Tel: 097-163-9465

“ความพึงพอใจของลูกค้า เป็นหน้าที่อันดับ 1 ของเรา”

ร้าน Home Studio เป็นร้านค้าออนไลน์ ขายสินค้าคุณภาพ ราคาเหมาะสม ดำเนินการโดยทีมงานที่มีความตั้งใจ และจุดมุ่งหมายสูงสุดคือ ความพึงพอใจของลูกค้า เราให้ความสำคัญกับการให้บริการที่มีมาตรฐาน และ พยายามพัฒนาพร้อมทั้งปรับปรุงอยู่เสมอ

**หากมีข้อบกพร่องใดๆ หรือเรื่องที่ไม่เป็นที่พึงพอใจ ทีมงาน พร้อมรับคำชี้แนะ และพร้อมจะแก้ไขปรับปรุง ลูกค้าสามารถ ชี้แจง/แนะนำ มาได้ที่ homestudio.h@gmail.com

Login

หมวดหมู่สินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า