ไอเดียแต่งบ้านแนวตั้ง หน้าแคบ ใช้พื้นที่ให้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

สําหรับใครที่อยากแต่งบ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะแต่งแบบ แนวอะไร วันนี้เรามีไอเดียในการแต่งบ้านสวยๆ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นบ้านแนวตั้งทรงสูง ใช้พื้นที่คุ้มค่า ใครที่ชอบความแปลกใหม่ของดีไซน์และรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร หลากหลายไอเดียทั่วมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบไหน ก็สามารถนําไปเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านของตัวเองได้เช่นกันครับ

บ้านสไตล์ทรงสูง สามชั้น ตกแต่งประตูเลื่อนเหล็กสีเทา ทางเข้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา และข้างบ้านมี ต้นไม้ เพื่อชมบรรยากาศ ตัวบ้านโทนสีขาว ทําให้ดูเรียบง่าย ไม่เน้นหรูหราจนเกินไปที่ทําให้ลงตัว

หน้าบ้าน ตกแต่งด้วยประตูกระจก สลับกับสองข้างมุมต้นไม้เล็กไว้ชมบรรยายกาศและ ผนังสองข้างแต่ง ด้วยกระเบื้องลายหินสีเทา ทําให้ดูมีมิติ และปลอดโปร่งโล่งสบาย

ห้องนั่งเล่น ผนังตกแต่งด้วยโทนสีขาว สลับกับพื้นสีขาว ทําให้ห้องดูสว่างตา ส่วนเฟอร์นิเจอร์โซฟาสีเทา ซึ่งเหมาะสมแก่การพักผ่อน

ห้องรับประทานอาหาร ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องลายอิฐสีน้ําตาล สลับกับพื้นกระเบื้องสีขาว ส่วนเฟอร์นิเจอร์ ห้องอาหารเป็นสีดำ ทําให้เรียบง่ายและคลาสสิค

ห้องครัว ผนังตกแต่งโทนสีขาว สลับกับพื้นกระเบื้องสีขาว ชุดเฟอร์นิเจอร์สีเทาเข้ม ทําให้เรียบง่าย และพื้นที่ คุ้มค่า

ห้องน้ํา ผนังแต่งกระเบื้องสีขาว สลับกับพื้นกระเบื้องสีน้ําตาล เฟอร์นิเจอร์ในห้องในโทนสีขาว ทําให้ดูเรียบ ง่ายและสว่างตา

ห้องนอน ผนังห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาว สลับกับพื้นกระเบื้องขาว และด้านข้างริมระเบียบกั้นด้วยประตู กระจก ส่วนเฟอร์นิเจอร์ห้องแต่งด้วยที่นอนโทนสีเทาเข้ม ทําให้ดูคลาสสิคและไม่หรูหรา เหมาะสมแก่พักผ่อน

ทางแอดมินต้องขอขอบคุณ เวปไซต์ HomeDecoMalaysia สำหรับข้อมูลและรูปภาพด้วยนะครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกท่านที่สนใจในเรื่องการตกแต่งและ Renovate บ้านทุกท่านครับผม

Login

หมวดหมู่สินค้า